ABOUT US

Chúng tôi tự hào công ty của chúng tôi là một trong những nhà cung cấp thiết bị công nghệ hàng đầu trên thế giới hiện nay. Tổ chức của chúng tôi đã có những tác động rất lớn đến các thiết bị phân phối làm cho cuộc sống của khách hàng của chúng tôi dễ dàng hơn và dễ chịu hơn. Chúng tôi vẫn là một tổ chức toàn cầu có tính đổi mới và sáng tạo với một tầm nhìn đang lan rộng nhanh chóng trên toàn cầu.

Công ty chúng tôi được thành lập trên các giá trị đạo đức mạnh mẽ và nguyên tắc; do đó, chúng tôi đảm bảo rằng nhân viên của chúng tôi được dành riêng cho yêu cầu của khách hàng, khiếu nại và ý kiến. Chúng tôi cũng đảm bảo rằng chúng tôi chỉ cung cấp sản phẩm bền và được chứng nhận. Vì vậy, khách hàng của chúng tôi có niềm tin mạnh mẽ và niềm tin tuyệt đối ở chúng tôi.

Với các dịch vụ nhanh chóng và sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi đã giúp các công ty và cá nhân đạt được mục tiêu của họ là nhận được các sản phẩm công nghệ tốt nhất và chính hãng nhất cho việc sử dụng cá nhân và doanh nghiệp của họ. Chúng tôi tự hào công ty của chúng tôi là một trong những người đáng tin cậy nhất trong cộng đồng và trong nước nói chung, đặc biệt là khi cung cấp các thiết bị công nghệ thực sự ngay từ các nhà sản xuất. Vì lý do này, chúng tôi vẫn là một trong những thương hiệu đáng tin cậy nhất trong ngành kinh doanh này.

Chúng tôi cung cấp các công cụ và thiết bị công nghệ cao như: nguồn điện PC, màn hình LCD và màn hình, hộp đựng điện thoại thông minh, hộp đựng máy tính bảng và nhiều phụ kiện kỹ thuật khác mà bạn có thể nghĩ tới. Bên cạnh thực tế là bạn có thể đặt hàng trực tuyến các thiết bị này, chúng tôi cũng có nhiều cửa hàng nằm rải rác khắp cả nước. Bạn có thể kiểm tra trên trang web của chúng tôi để có được thông tin về các cửa hàng gần nhất và thuận tiện nhất cho bạn.

Chúng tôi không chỉ bán sản phẩm cho khách hàng; chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ thông tin về các sản phẩm mà họ tìm kiếm và chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp cho họ những lựa chọn thay thế để họ luôn có thể chọn một sản phẩm hoạt động tốt nhất. Sản phẩm của chúng tôi được chứng nhận ban đầu và luôn có bảo hành của nhà sản xuất – đây là một trong những lý do tại sao khách hàng của chúng tôi tin tưởng chúng tôi và họ luôn quay lại làm ăn với chúng tôi.

Khi cung cấp dịch vụ, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát 24 giờ trên toàn quốc. Nếu bạn không thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm, hãy gửi cho chúng tôi một tin nhắn và chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn nhận được nó trong một khoảng thời gian ngắn hoặc cung cấp cho bạn sự thay thế tốt nhất cho những điều đó. Thời gian giao hàng của chúng tôi có thể thay đổi từ 24 giờ đến 72 giờ, tùy thuộc vào vị trí của bạn và loại sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm, nhưng chúng tôi đảm bảo rằng các đơn đặt hàng trực tuyến của bạn được đảm bảo 100% và chúng tôi sẽ giữ bí mật thông tin của bạn.

Chính sách bảo hành của chúng tôi là một trong những lý do tại sao khách hàng của chúng tôi thích để đối phó với chúng tôi trực tiếp. Chúng tôi cung cấp bảo hành thay thế cho bất kỳ sản phẩm nào nếu trả lại trong một thời gian nhất định, và tiền của bạn sẽ được hoàn trả đầy đủ.

Chúng tôi nhắc bạn đến thăm trang web của chúng tôi hôm nay và khám phá các sản phẩm và dịch vụ đa dạng mà chúng tôi đã và đang tạo ra để thay đổi cuộc sống của khách hàng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua email và số điện thoại được hiển thị dưới đây và bạn cũng có thể điền vào mẫu trực tuyến được cung cấp trên trang web của chúng tôi để gửi yêu cầu của bạn.